Tabi Studio | Chụp Hình Kỷ Yếu - Wedding - Ngoại Cảnh - Sự Kiện tại TP.HCM

Bắt đầu từ cậu sinh viên với niềm đam mê nhiếp ảnh không ngừng học hỏi và thực hành, đầu năm 2013 fanpage Tabi studio chính thức hoạt động và cung cấp các dịch vụ chụp ảnh tại Hà Nội. Với sức trẻ và niềm đam mê, tôi nhận tất cả công việc khách hàng yêu cầu để nâng cao kỹ năng, từ chụp chân dung đến chụp kỷ yếu, event và wedding. 


Sau hơn 4  năm hoạt động Freelane, tôi quyết định nam tiến. Tabi Studio chính thức khai trương vào tháng 10/2017 tại 68/103 Trần Quang Khải, p.Tân Định, Quận 1, tp.HCM. Trong căn phòng vẻn vẹn 25m2, chúng tôi đã có cơ hội đem những hình ảnh tinh tế với những tiêu chí khắt khe đến các khách hàng trong mọi lĩnh vực được yêu cầu. Những bộ áo dài đầu tiên nhập về tỉ mỉ được treo lên , những khách hàng đầu tiên qua mướn và thật bất ngờ khi được mọi người truyền tai giới thiệu rất nhiều. Những ngày cuối năm tiếp hàng trăm lượt khách qua book lịch chụp và thuê áo dài, đó là niềm động lực rất lớn cho Tabi tiếp tục phát triển.

Tháng 3 - 2018, Tabi Studio chính thức chuyển sang địa điểm mới tại  542/3 Nguyễn Kiệm - P4 - Q.Phú Nhuận. Tại đây chúng tôi có các kệ chứa nhiều đồ hơn phục vụ các dịch vụ Kỷ yếu trọn gói, các sào áo dài nhiều và đẹp hơn... Trong năm 2018, Tabi thực hiện những bộ ảnh kỷ yếu cho hàng ngàn các bạn học sinh, sinh viên trên khắp SG cũng như các bạn ngoại tỉnh . Những khoảng khắc vô cùng quý giá, giây phút của tình bạn, giây phút sắp chia tay mái trường, mọi thứ đều được đội ngũ photographer ghi lại một cách sinh động nhất.  Mùa tết Kỷ Hợi 2019, Tabi studio tiếp nhận hàng trăm khách hàng chụp ảnh tết và hàng ngàn lượt thuê áo dài đi chụp hình và tất niên. Đó thực sự là 1 bước tiến lớn của chúng tôi trên con đường thực hiện ước muốn đưa dịch vụ hoàn hảo nhất đến với mọi nhà. Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện thêm nhiều sản phẩm để phục vụ quý khách hàng, với tiêu chí khách hàng trao đi niềm tin, nhận lại sự hài lòng, ekip Tabi studio hi vọng nhận được sự ủng hộ từ các bạn, các anh chị khách hàng.

Trân trọng!

 

Facebook chat