01:20 PM, 06/09/2019

Tips kiểu tóc chụp ảnh kỷ yếu phù hợp với các khuôn mặt khác nhau

Một bộ ảnh kỷ yếu đẹp được tạo lên từ nhiều yếu tố: concept, trang phục, make up, tạo dáng... nhưng trong đó không thể thiếu được là một mái tóc đẹp và phù hợp cho khuôn mặt cho mỗi người. Tabi xin giới thiệu cho các bạn nữ những kiểu tóc và tone make up đẹp nhất, phù hợp nhất để chúng mình có bộ ảnh kỷ yếu thật ưng ý nha.

1. Make up tone cam - Tóc kẹp cúp 40cm

Có lẽ không cần nói nhiều về kiểu tóc và make up này, đây là style của các cô nàng hàn quốc xinh xắn và dễ thương. Kết hợp thêm với chiếc vòng hoa nữa là bạn đã có thể tỏa sáng cùng các bạn trong lớp rồi. 

 2. Tóc kẹp u soăn sóng 35 cm - Make up tone tây

Make up tone tây dành cho các bạn nữ cá tính, thích tỏa sáng. Kiểu tóc này cũng giúp cho khuôn mặt của các bạn nữ thêm phần thọn gọn hơn.3. Tóc kẹp xoăn sóng 45cm - Make up tone hồng

Những lọn tóc xoăn nhẹ nhàng, uyển chuyển như gợn sóng giúp che bớt đi phần nào xương quai hàm góc cạnh trên gương mặt bạn. Với mái tóc dài xoăn gợn sóng, đường nét trên khuôn mặt phái đẹp sẽ trở nên nhẹ nhàng, hiện đại và nữ tính hơn trong bộ trang phục áo dài kỷ yếu. Chắc hẳn khiến không ít người ghen tị với nét đẹp từ khuôn mặt cùng mát tóc xoăn gợn sóng này.

Kiểu make up theo tone hồng này phù hợp cho các bạn thích style điệu đà nữ tính và không kém phần duyên dáng. Các bạn có thể kết hợp dây hoa làm phụ kiện trên tóc sẽ rất đẹp mắt. Với kiểu tóc và tone make up này các bạn nên chọn cho mình bộ áo dài màu hồng hoặc trắng nha.

4. Tóc uốn cụp ngang vai

Tóc uốn cụp ngang vai sẽ trẻ trung hơn nếu hết hợp với rẽ ngôi giữa cổ điển. Nếu không, bạn có thể rẽ ngôi lệch bất đối xứng, vừa giúp bạn thêm phần năng động trong bộ ảnh kỷ yếu vừa hiện đại lại có thể hoàn toàn che được khuyết điểm mặt góc cạnh, giúp gương mặt thanh tú hơn. Đây là kiểu tóc rất đơn giản nhưng công dụng của chúng lại không hề đơn giản một chút nào

Ngoài ra còn nhiều kiểu tóc khác nữa dành cho các bạn nữ, Tabi sẽ cập nhật tại phần 2 nha.

Hy vọng những gợi ý trên có thể giúp bạn lựa chọn được kiểu tóc phù hợp cho khuôn mặt của mình, để chuẩn bị thật tốt cho mùa kỷ yếu năm nay nha. Chi tiết liên hệ Tabi để được tư vấn trực tiếp.