11:43 AM, 09/05/2021

Địa điểm chụp ảnh áo dài hoa phượng đẹp tại TpHCM

✪ Đến hẹn lại nên, cứ hè tới là khắp Sài Gòn hoa phượng nở đỏ rực các con đường, một hình ảnh quá đỗi thân thuộc với những ai từng đi qua thời học sinh.Và chị em cũng lại nô nức rủ nhau đi chụp ảnh áo dài với hoa phượng đỏ để cùng trở lại với một thời học sinh trong sáng vui tươi cắp sách tới trường với xe đạp giỏ đầy hoa phượng.

 

✪ Ngoài việc chuẩn bị áo dài, trang điểm, đặt lịch photographer xịn thì địa điểm chụp là điều cần quan tâm hàng đầu. Hoa phượng tại Sài Gòn thì khắp nơi đều thấy nhưng nơi đâu phượng nhiều, đẹp lại vừa vắng để khi chụp không ảnh hưởng mọi người thì không phải ai cũng biết. 

 

✪ Tabi sẽ bật mí cho các chị em một địa điểm chụp đảm bảo đủ các tiêu chí trên nha. Đó chính là khu vực Đảo Kim Cương Quận 2, cách trung tâm Sài Gòn chỉ vài kilomet. 

 

ĐẢO KIM CƯƠNG QUẬN 2

 

Ngay từ đường Mai Chí Thọ khi rẽ vào Đồng Văn Cống, ở chân cầu Giồng Ông Tố 2 chúng ta sẽ thấy hàng phượng dài đỏ rực ven bờ sông. Nơi đây là khu công viên nên khá vắng và đảm báo không có xe cộ đi lại nhiều. Chị em có thể đỗ xe ven đường và lại chụp ảnh thoải mái nha.

 

CHỤP ẢNH HOA PHƯỢNG - TABI STUDIO

 

Tuy nhiên khu vực ven sông này khá dễ thấy nên thường có nhiều chị em tới chụp, những lúc cao điểm rất đông đứng chen nhau chụp làm bức ảnh dính nhiều người không đẹp. Chị em nên di chuyển vào phía trong địa điểm số 2, khu công viên thế kỷ 21. Nơi đây có con đường ven với hàng phượng rất đẹp nha. Vừa mát vừa vắng vẻ lại an toàn hơn.

 

CÔNG VIÊN THẾ KỶ 21

 

Vị trí số 3 chính là khu bãi thả diều của Đảo kim cương, phía sau của Ủy ban quận 2 cũ sát với sông Sài Gòn. Chỗ này rất đẹp tuy nhiên nên chụp sáng hoặc chiều sớm vì tầm khoảng 4-5h sẽ nhiều người dân tới đây vui chơi hóng mát.

 

Trên đây là các vị trí đẹp nhất để chụp ảnh áo dài hoa phượng, Tabi chúc cho các chị em sẽ có được những tấm ảnh hoa phượng xinh xắn và dễ thương nhất nha. Nếu có gì chưa rõ hãy nhắn tin cho Tabi để được chỉ dẫn chi tiết nhất.

Fanpage: Tabi Studio (Fb.com/Chupanhaodaidep.TabiStudio)

Hotline: 035 846 9911 (Bạch Dương)