09:45 PM, 05/11/2021

CHỤP ẢNH TẠI BẢO TÀNG ÁO DÀI 

 

✪ Bảo tàng áo dài quận 9 luôn là một trong những nơi đẹp nhất để thực hiện các bộ ảnh chủ đề áo dài tại Sài Gòn. Tại đây có các bối cảnh cổ kính như một miền quê Việt Nam xưa, giúp tôn lên vẻ đẹp truyền thống của tà áo dài Việt.

 

✪ Những bộ ảnh chụp áo dài tại đây mang phong cách nhẹ nhàng, mộc mạc của thời xưa. Với bối cảnh chụp là những căn nhà cổ bằng gỗ, cây đa giếng nước sân đình chắc chắn sẽ giúp các chị em có được bộ ảnh áo dài thực sự ưng ý. 

 

✪ Để có được bộ ảnh đẹp với hoa phượng thì cũng cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nên TABI luôn có gói chụp trọn gói đầy đủ từ a tới z cho khách hàng trải nghiệm một buổi chụp ảnh thực sự thoải mái. Từ áo dài trắng, nón lá, xe đẹp, giỏ cói, cặp sách tới những phụ kiện nhỏ nhất như bông tai, cài tóc. Khách hàng chỉ cần đi người không tới còn lại cứ để ekip TABI lo.

 

>>> XEM THÊM VỀ DỊCH VỤ CHỤP ẢNH ÁO DÀI TẠI ĐÂY

 

CHỤP ẢNH TẠI BẢO TÀNG ÁO DÀI - TABI STUDIO

 

>>> XEM THÊM CÁC ALBUM ẢNH ÁO DÀI TẠI ĐÂY

 

Lý do lựa chọn TABI Studio:

 

✪ Tiệm ảnh Thanh Xuân. Tabi studio không chỉ chụp ảnh áo dài, tại đây chúng tôi khát khao lưu giữ những hình ảnh đẹp nhất về tà áo dài, về nét văn hóa truyền thống của người phụ nữ Việt Nam

 

✪ Chụp ảnh áo dài có tâm nhất tại Sài Gòn. Tabi tự hào là ekip chụp áo dài hàng đầu tại Sài Gòn đảm bảo đem lại cho khách hàng những bộ ảnh áo dài đẹp "đốn tim". TABI có nhiều mẫu áo dài cho các chị em thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình. Hình ảnh được chau chuốt từ khâu chụp ảnh tới photoshop từng tấm (cà mặt, bóp mặt, kéo chân, chỉnh dáng...)

 

✪ Chất lượng cao nhưng giá không cao. Tiêu chí của TABI là mong muốn làm sao để tất cả chị em đều có những tấm ảnh thật đẹp cho riêng mình. Thế nên TABI xác định chụp ảnh giá rẻ, phù hợp với điều kiện của tất cả khách hàng. Ngoài ra TABI còn dành tặng nhiều  ưu đãi và phần quà hấp dẫn cho các chị em, để bộ ảnh áo dài càng thêm ý nghĩa.