05:55 PM, 08/04/2021

CHỤP ẢNH KỶ YẾU CẤP 3 ĐẸP TPHCM

 

 Chúng ta không cùng nhau đi hết cuối chặng đường, nhưng thật may mắn khi những năm tháng đẹp đẽ nhất chúng ta đã được ở cạnh nhau,
THANH XUÂN tươi đẹp vì lớp chúng mình có nhau.


Tiệm ảnh Thanh Xuân. Không chỉ hoạt động vì mục đích thương mại, chúng tôi khát khao lưu lại những khoảnh khắc THANH XUÂN RỰC RỠ của tuổi trẻ. Chúng tôi hiểu rằng một bức ảnh tốt nghiệp chỉ cần 3 giây để chụp, nhưng nó lại lưu giữ kỷ niệm của suốt 3 năm thời gian. Và điều cuối cùng ở lại sau những tháng ngày thanh xuân, là chúng ta chỉ còn sống trong trí nhớ của nhau.


Chụp kỷ yếu Lạ - Chất. Tabi tự hào là ekip chụp kỷ yếu hàng đầu tại Sài Gòn đảm bảo đem lại cho các lớp những bộ ảnh siêu chất. Kỷ yếu Tabi có rất nhiều concept đẹp, độc, lạ cho các lớp thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình. Hình ảnh được chau chuốt từ khâu chụp ảnh tới photoshop từng tấm (cà mặt, bóp mặt, kéo chân, chỉnh dáng...)


✪  Giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ. Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 nên đối tượng hoàn toàn là các bạn học sinh chưa tự có được thu nhập. Thế nên giá chụp ảnh kỷ yếu tại TABI vô cùng hấp dẫn, hướng tới giá rẻ phù hợp với túi tiền của tất cả khách hàng. Ngoài ra TABI còn dành tặng nhiều  ưu đãi và phần quà hấp dẫn cho tập thể lớp, để bộ ảnh kỷ yếu càng thêm ý nghĩa.

 >>> Nhận báo giá các gói chụp trọn gói của TABI tại đây.

 

 

 

XEM THÊM ALBUM ẢNH KỶ YẾU

 

♦ Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí
KỶ YẾU TABI:
Fanpage: Kỷ Yếu Tabi
Add: 542/3 Nguyễn Kiệm, phường 4, Phú Nhuận
Hotline: 035 846 9911 (Bạch Dương) 

Tabi Studio - Studio chụp kỷ yếu đẹp số 1 Sài GònTabi Studio - Studio chụp kỷ yếu đẹp số 1 Sài Gòn