11:37 PM, 07/12/2021

CHO THUÊ ÁO TẤC VIỆT PHỤC

✪ Trào lưu chụp ảnh với áo tấc cổ phục Việt đang được các bạn trẻ cũng như hội chị em yêu áo dài ưa thích. Điều đó thể hiện được sự trân trọng lịch sử dân tộc và ý thức giữ gìn những nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta.

 

✪ Những bộ ảnh chụp với cổ phục toát lên được vẻ thanh cao, quý phải của phụ nữ quý tộc thời xưa. Với các phụ kiện phối kèm như kiềng bạc, chuỗi ngọc, ngọc bội, quạt và châm ngọc cài tóc sẽ giúp bộ trang phục thực sự nổi bật khi được diện lên người. 

 

✪ Để có được bộ áo tấc chuẩn phom dáng truyền thống xưa, Tabi đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và tìm hiểu từ các nhà may có truyền thống lâu đời từ Huế để dần hoàn thiện chính xác đường kim mũi chỉ cho bộ cổ phục. Điều đó tạo lên được sự khác biệt giữ bộ đồ chuẩn của Tabi với nhiều trang phục áo tấc nhưng may sai kiểu dáng, thiết kế sơ sài hay gọi chung là hàng fake, gây ảnh hưởng tới nét đẹp của bộ quốc phục xưa.

 

✪ Với đầy đủ các kiểu dáng, màu sắc và chất liệu vải cũng như các phụ kiện đi kèm, Tabi đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng bộ áo tấc cổ phục chuẩn đẹp nhất.

 

>>> XEM THÊM VỀ CÁC ALBUM ÁO TẤC VIỆT PHỤC TẠI ĐÂY

 

 

 

Áo tấc Việt phục - Tabi Studio