09:48 PM, 13/02/2020

KỶ YẾU TABI - ĐỊA CHỈ CHO THUÊ ÁO CỬ NHÂN CHỤP ẢNH KỶ YẾU TP HCM

 Với sứ mệnh cao cả ghi lại cột mốc quan trọng trong cuộc đời người học sinh, sinh viên, trang phục cử nhân từ lâu đã trở thành người bạn không thể thiếu trong các dịp lễ tốt nghiệp hoặc chụp ảnh kỷ yếu. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, các sản phẩm của Kỷ yếu Tabi đều được đóng gói thành từng bộ bao gồm mũ và áo cử nhân. Các bạn có thể tới tận cửa hàng kiểm tra áo cử nhân đăng kí số lượng và đặt lịch hẹn giao hàng tận tay.

 Hiểu được sứ mệnh cao cả này, với mong muốn phục vụ các bạn học sinh, sinh viên tốt nhất trong khoảnh khắc ra trường, Kỷ yếu Tabi đã đầu tư những sản phẩm với mẫu mã mới nhất và chất lượng tốt nhất theo những tiêu chí tiên quyết sau:
Đẹp nhất”: 
Kỷ yếu Tabi luôn lựa chọn kĩ càng từng chiếc áo cử nhân với đường kim, mũi chỉ cẩn thận, đảm bảo không sờn rách, màu sắc rõ nét và có kích cỡ phù hợp với tất cả đối tượng người thuê.

Sạch nhất”: Nếu bạn là người sạch sẽ và mang tâm lý "sợ bẩn" khi đi thuê đồ thì hãy yên tâm bởi 
Kỷ yếu Tabi cam kết sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối với những bộ đồ cử nhân được là ủi phẳng phiu và sạch sẽ, thơm tho nhất.

Ưu đãi nhất”: Nắm bắt được đối tượng khách hàng thuê áo cử nhân thường là các bạn học sinh, sinh viên, 
Kỷ yếu Tabi cam kết đưa đến mức giá ưu đãi nhất thị trường, phù hợp với túi tiền nhất cho các bạn, giá thuê chỉ duy nhất 30k/1 bộ

 

 

Áo cử nhân của Kỷ yếu Tabi

 

Áo cử nhân của Kỷ yếu Tabi

 

 

Mọi chi tiết về chụp ảnh kỷ yếu và thuê áo cử nhân xin vui lòng liên hệ: Kỷ Yếu Tabi

Hotline/zalo: 035 846 9911

 

Bài viết khác