Tabi Studio cung cấp dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại Tp HCM, với phong cách chụp sáng tạo, ý nghĩa, giá rẻ, chúng tôi mong muốn mọi bạn sinh viên đều được lưu giữ những khoảng khắc thanh xuân đẹp nhất của mình.
04:01 PM, 11/09/2019

Xu hướng chụp ảnh kỉ yếu hiện nay đang rất quan trọng, quyết định không nhỏ đến sự thành công hay thất bại của bộ ảnh kỉ yếu. Với kinh nghiệm trải qua hàng năm với nhiều bộ ảnh khác nhau, hôm nay Tabi Studio sẽ đưa ra vài gợi ý về xu hướng kỉ yếu cho bạn để bạn sẽ có một mùa kỉ yếu thật thành công và nhiều niềm vui.

1. ĐỒNG PHỤC, ÁO DÀI VÀ LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP:

Trải qua hàng năm kinh nghiệm thì Tabi Studio nhận ra đây là một xu hướng kỉ yếu classic, chưa bao giờ lỗi thời. Tuy basic nhưng ý nghĩa lại hết sức to lớn đối với học sinh, sinh viên Việt Nam.

Đồng phục, áo dài là trang phục nổi bật của thời học sinh, sinh viên, nó vừa thể hiện nét truyền thống, trang nghiêm lại vừa mang tính chất "nhất quỷ nhì ma" với những trò đùa tinh nghịch và đáng yêu của cô cậu thời đi học.

Nếu đồng phục, áo dài mang tính đáng yêu trẻ con thì lễ phục tốt nghiệp mang tính nghiêm nghị hơn, nó đánh dấu bước trưởng thành đầu tiên của cuộc đời mỗi người. Khoác lên mình bộ lễ phục, thấy mình lớn hẳn ra, phải tập trưởng thành và bước vào đời rồi.

2. PARTY NIGHT:

Đây là xu hướng không còn gì xa lạ vào mấy năm gần đây, Party night giống như một buổi Prom tốt nghiệp, mọi người sẽ trong phong thái chỉn chu, chín chắn và sang trọng hơn. 

Còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta cùng ngồi bãi biển, cùng ánh đèn và vài ba ly rượu vang, tâm sự với nhau những điều thầm kín nhất bấy lâu nay giấu diếm.

Đây là xu hướng được rất nhiều ban trẻ thích thú và hào hứng, nãy đến với Tabi Studio để lưu giữ lại những khoảnh khắc tốt đẹp này nhé!

3. THỜI "BAO CẤP":

Đây là một xu hướng mới những năm gần đây, với bộ ảnh này, các bạn có vô vàng cách sáng tạo để có một bộ ảnh đẹp nhất, lại có thể "Việt Nam hóa" để quản bá nước nhà chẳng hạn.

Xu hướng này mang đậm tính vintage với áo bà ba, quần ngố cùng với chiếc nón lá đúng chất thời xưa nhưng lại pha chút hiện đại ngày nay. Cảnh một khu chợ lúc tàn canh, chiếc xe đạp cũ kĩ hay những quán cà phê, tờ báo cũ cũng có thể trở thành tâm điểm của bộ ảnh này rồi. 

4. MỘT NGÀY LÀM NÔNG DÂN:

Nếu bạn là người thành phố, hãy một lần thử concept này, sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Áo bà ba, quần xắn ống, chiếc nón lá hay cái cuốc là đặc trưng của nông dân. Bộ ảnh sẽ đem đến cho bạn một sự ấm cũng, dân dã mà chất phát vô cùng. Đó là những lời ru của bà, là cây tre gốc đa của tuổi thơ mà đứa trẻ đồng quê nào cũng phải trải qua, là kí ức và là hành trang tiếp bước đến mai sau.

Trên đây là 4 concept xu hướng mà Tabi Studio muốn chia sẻ đến bạn. Chúc bạn sẽ có một mùa kỉ yếu thật thành công và còn ngại naganf gì nữa, hãy đến ngay với chúng tôi nào!!!

 

 

Facebook chat
Tabi Studio cung cấp dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại Tp HCM, với phong cách chụp sáng tạo, ý nghĩa, giá rẻ, chúng tôi mong muốn mọi bạn sinh viên đều được lưu giữ những khoảng khắc thanh xuân đẹp nhất của mình.