Cuối năm Tết đến xuân về, Sài Gòn ngập tràn không khí tươi mới cùng đào mai khoe sắc. Cùng với hoàn thành các công việc năm cũ, các chị em cũng không quên tranh thủ thực hiện các bộ ảnh Xuân cùng gia đình và bạn bè. Áo dài rực rỡ, đào xuân mơn mởn sẽ cùng các bạn tạo lên bộ ảnh đẹp ngất ngây.

 

 Nắm bắt được xu hướng thời trang, chúng tôi luôn cập nhật được những mẫu áo dài mới xinh xắn hot trend cho các chị em. Cùng với đó là lối make up nhẹ nhàng toát lên sự thanh lịch, đằm thắm của người phụ nữ Việt. Các chị em đến với Tabi chỉ cần đi người không và ra về với sự hài lòng cùng những tấm ảnh đẹp "sức sắc".

 

  Những bộ ảnh Tabi thực hiện tại các địa điểm đẹp nhất của Sài Gòn, các bộ ảnh không những là mùa xuân tươi mới mà còn là một Sài Gòn cổ kính hoa lệ. Có thể là tại phim trường rực rỡ nét xuân, là phố ông đồ, là các ngôi chùa và bảo tàng cổ kính hay quận nhất nhộn nhịp. 

 

 Hãy cùng Tabi lưu giữ những khoảnh khắc đẹp đón Tết bên bạn bè và gia đình. Vì dòng thời gian trôi rất nhanh, từng giây phút thanh xuân bên nhau đều vô cùng quý giá và đáng trân trọng, sau này nhìn lại toàn bộ sẽ là những kí ức đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người. Tabi mong chờ được thực hiện những bộ ảnh xuân đẹp đốn tim, say đắm cho các bạn.

Facebook chat