09:05 PM, 05/11/2021

CHỤP ẢNH ÁO DÀI CÚC HỌA MI

 

✪ Đến hẹn lại lên, cuối thu đông về là Hà Nội lại vào mùa cúc họa mi nở. Các chị em lại nô nức rủ nhau chụp những bộ ảnh với loài hoa xinh xắn bậc nhất này. Tabi studio cũng đặt hàng cúc họa mi từ Hà Nội gửi vào Sài Gòn để phục vụ nhu cầu chụp ảnh của khách hàng.

 

✪ Những bộ ảnh chụp áo dài với cúc họa mi mang phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch mang chút không khí của Hà Nội khi trời chuyển mùa từ thu sang đông. Với bối cảnh chụp tái hiện con đường Phan Đình Phùng nổi tiếng Hà thành với hai hàng cây ngả bóng cùng những xe bán hoa rực rỡ sắc màu. 

 

✪ Để có được bộ ảnh đẹp với hoa phượng thì cũng cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nên TABI luôn có gói chụp trọn gói đầy đủ từ a tới z cho khách hàng trải nghiệm một buổi chụp ảnh thực sự thoải mái. Từ áo dài trắng, nón lá, xe đẹp, giỏ cói, cặp sách tới những phụ kiện nhỏ nhất như bông tai, cài tóc. Khách hàng chỉ cần đi người không tới còn lại cứ để ekip TABI lo.

 

>>> XEM THÊM VỀ DỊCH VỤ CHỤP ẢNH ÁO DÀI TẠI ĐÂY

 

CHỤP ẢNH ÁO VỚI CÚC HỌA MI - TABI STUDIO

>>> XEM THÊM CÁC ALBUM ẢNH ÁO DÀI TẠI ĐÂY

 

Lý do lựa chọn TABI Studio:

 

✪ Tiệm ảnh Thanh Xuân. Tabi studio không chỉ chụp ảnh áo dài, tại đây chúng tôi khát khao lưu giữ những hình ảnh đẹp nhất về tà áo dài, về nét văn hóa truyền thống của người phụ nữ Việt Nam

 

✪ Chụp ảnh áo dài có tâm nhất tại Sài Gòn. Tabi tự hào là ekip chụp áo dài hàng đầu tại Sài Gòn đảm bảo đem lại cho khách hàng những bộ ảnh áo dài đẹp "đốn tim". TABI có nhiều mẫu áo dài cho các chị em thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình. Hình ảnh được chau chuốt từ khâu chụp ảnh tới photoshop từng tấm (cà mặt, bóp mặt, kéo chân, chỉnh dáng...)

 

✪ Chất lượng cao nhưng giá không cao. Tiêu chí của TABI là mong muốn làm sao để tất cả chị em đều có những tấm ảnh thật đẹp cho riêng mình. Thế nên TABI xác định chụp ảnh giá rẻ, phù hợp với điều kiện của tất cả khách hàng. Ngoài ra TABI còn dành tặng nhiều  ưu đãi và phần quà hấp dẫn cho các chị em, để bộ ảnh áo dài càng thêm ý nghĩa.